Log in

Register x

Chương trình khuyến mãi “Ảnh đẹp lung linh cùng quà tặng xinh”

Hãy đến hệ thống showroom của Lê Bảo Minh trên toàn quốc từ ngày 20/12 đến ngày 20/01/2017 để được trải nghiệm, tham khảo những dòng máy ảnh EOS mới của Canon và mua với mức giá hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi mua hàng các bạn còn nhận được những món quà tặng cao cấp như : túi máy ảnh, dây đeo đa năng, áo khoác cao cấp….. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng gần nhất hoặc tổng đài 1900558809.

kmt12-1

12 bình luận

 • Bùi Văn Khiên

  Hi Bạn,
  Mình vừa mua máy ảnh ở http://digiworldhanoi.vn phân phối của lê bảo minh.

  Mình thấy lê bảo minh có khuyến mãi áo khoác EOS. nhưng hỏi người bán hàng ở đó thì họ bảo hết áo rồi. Vậy cho mình hỏi, mình có nhận được áo của lê bảo minh nữa không ??

  • huyendtt

   Chào bạn,

   Lê Bảo Minh đã nhận được yêu cầu hỗ trợ của bạn
   Chương trình khuyến mãi mua máy ảnh tặng áo khoác do LBM triển khai cho toàn hệ thống đã kết thúc ngày 20/01/2017 rồi bạn. Do đó mua máy ở LBM hay ở Digiworld đều không còn áo để tặng nữa rồi bạn ơi.
   Rất vui được hỗ trợ bạn!

 • nhdat

  LBM có bán gói trả gói 0% k Ad ơi.Mong đc sự phản hồi từ ad

  • huyendtt

   Chào bạn,

   LBM không có chương trình bán hàng trả góp bạn nhé!

 • Lâm Văn Vinh

  Sáng nay 26/01/2017 mình đặt hàng qua Lazada mua 1 máy canon M10. Không rõ mình đặt hàng online như vậy có thuộc phạm vi khuyến mại của chương trình này ko? Nếu được, mình mong muốn nhận được thẻ ( tốc độ cao) cho máy này kèm theo để tiện cho việc chụp ảnh đầu Xuân. Mình cảm ơn.

  • huyendtt

   Chào bạn,

   Ad xin lỗi vì phản hồi thông tin bạn trễ, tuy nhiên khi bạn mua máy của Lazada thì Lazada sẽ chuyển hàng cho bạn. Và hàng này sẽ lấy từ các đại lý do LBM phân phối chứ không phải lấy trực tiếp từ LBM vì LBM k phân phối hàng trực tiếp cho Lazada

 • Phan Thanh Tú

  Mình đang có nhu cầu mua 750D, đọc trên tiki thấy có sản phẩm 750D của Lê Bảo Minh, cho hỏi sản phẩm đó như thế nào mà sao giá lại rẻ hơn ở đây nhiều vậy

  • huyendtt

   Chào bạn,

   Tiki cũng là đại lý chịu sự phân phối hầng của Lê Bảo Minh.
   Tuy nhiên Lê Bảo Minh không áp đặt giá cụ thể cho các Đại Lý, giá bán lẻ của mỗi Đại lý sẽ do Đại lý đó áp đặt theo chính sách riêng của mỗi Đại lý. Đó là lý do vì sao bạn sẽ thấy giá bán của cùng 1 sản phẩm lại khác nhau ở từng Đại lý, cửa hàng.
   Với tất cả sản phẩm Canon chính hãng do Lê Bảo Minh phân phối đều có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh, và sẽ được bảo hành theo chính sách hiện tại của Lê Bảo Minh.

 • Nguyễn Thành Danh

  Mình có mua máy ảnh 70D qua Tiki. Xin cho hỏi mua online qua Tiki có nằm trong chương trình này không ạ ? Mình thấy máy ảnh bán qua Tiki cũng ghi chính hãng Lê Bảo Minh !

  • huyendtt

   Chào bạn,

   Xin lỗi bạn, vì hôm nay ad mới có thể hỗ trợ trả lời thông tin của bạn,
   Khi bạn mua hàng onl trên Tiki mà đối với sản phẩm được phân phối bởi công ty LBM bạn vẫn được áp dụng chương trình khuyến mãi ” Ảnh đẹp lung linh cùng quà tặng xinh ” bạn nhé!

 • nguyen van khoa

  NGÀY 25/12/2016 tôi có đến cửa hàng “zShop.vn chuyên kinh doanh các sản phẩm Kỹ Thuật Số cao cấp chính hãng. Địa chỉ: 122 Cao Thắng P.4 Quận 3, HCM. ĐT: 0922 022 022″
  Mua 1 máy Canon M3, vì đọc trên web thấy tin tức tăng 1 túi Herringbon. Nhưng ở cửa hàng kêu là LÊ BẢO MINH vẫn chưa cung cấp, nên thiếu và cho tới bây giờ là 28/12/2016 tôi vẫn chưa nhận được lời đáp, chưa có 1 ngày chính xác cụ thể là ngày nào hay khi nào tôi nhận được cái túi “Herringbon”.
  Vậy cho hỏi lỗi của ZSHOP hay của LÊ BẢO MINH, tôi cần 1 lời đáp thích đáng. Vì tôi hỏi họ, thì họ nói chính bên LÊ BẢO MINH cũng ko chắc chắn ngày có hàng nên họ không biết và chắc chắn với tôi ngày có hàng được?
  Vậy tại sao cả ZSHOP và LÊ BẢO MINH lại treo bảng quảng cáo tặng túi Herringbon từ ngày 20/12/2016 đến 20/1/2017??? và bây giờ vẫn treo!!!
  Vậy treo đầu dê bán thịt chó hay lừa đảo khách hàng??? Vậy lợi ích khách hàng ở đâu?
  Tôi mong có thể trả lời thích đáng còn ko thì tháo cái banner quảng cáo gian dối xuống và đừng đăng quảng cáo khi chưa chuẩn bị hàng hoá tặng đầy đủ cho khách. Như vậy là lừa đảo dó biết không?
  Thanks

 • huyendtt

  Chào Anh Khoa,

  Lê Bảo Minh đã nhận được yêu cầu hỗ trợ của Anh,
  Lê Bảo Minh thành thật xin lỗi Anh Khoa về việc sự việc trên. Đúng là LBM có đang làm chương trình khuyến mãi tặng quà túi Herringbone khi mua dòng máy ảnh Mỉrrorless nhưng do công đoạn nhập hàng bị gặp một số trục trặc do đó quà tặng gửi đến khách bị chậm trễ. Mong quý khách thông cảm. Chúng tôi sẽ khắc phục vụ việc này trong chương trình ngay và không để lập lại tình trạng này.

Gửi bình luận

*

*

*